Tiễn vợ sắp cưới đến khu cách ly, chồng xúc động trao vội nhẫn cưới: 'Hãy để anh đeo cho em'

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi mebetho2309, 9/2/20.

 1. Tiễn vợ sắp cưới đến khu cách ly, chồng xúc động trao vội nhẫn cưới: 'Hãy để anh đeo cho em'

  Tiễn vợ sắp cưới đến khu cách ly, chồng xúc động trao vội nhẫn cưới:...

  LIÊN HỆ (137 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: mebetho2309
  3. Ngày đăng: 9/2/20 lúc 18:33
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. mebetho2309

  mebetho2309 Guest

  FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Biết tin hôn thê là y tá chuẩn bị vào khu cách ly của bệnh viện làm nhiệm vụ, cảnh sát Yang Lu mang bó hoa tươi cùng chiếc nhẫn cưới trao cho người vợ tương lai của mình. Nhìn cảnh này vừa thương cảm lại vừa xúc động quá các mẹ ạ!!
  Ngày 6/2, Dương Lục đang làm việc tại Đồn công an Tân Đông, quận Đại Đông của Sở công an Thành phố Thẩm Dương. Vợ sắp cưới của anh là Lỗ Minh, một “thiên sứ áo trắng”, họ đã yêu nhau được 5 năm và đáng lẽ vào mùa xuân năm nay, họ cùng nhau bước vào lễ đường thành hôn.Tuy nhiên, sự bùng phát đột ngột của dịch viêm phổi do virus corona đã khiến kế hoạch của họ phải thay đổi. Trước dịch bệnh, với tư cách là sỹ quan cảnh sát và nhân viên y tế, họ đã kiên quyết lựa chọn trì hoãn cuộc hôn nhân và sát cánh bên nhau trên chiến tuyến chống lại bệnh dịch.
  Dương Lục, một sỹ quan cảnh sát, để bảo vệ cuộc sống người dân trong khu vực Tân Đông, kể từ khi dịch bệnh bùng phát, Dương Lục đã từ bỏ các kỳ nghỉ, mỗi ngày đều kiên trì kiểm tra, giám sát trong khu vực bùng phát dịch bệnh, tích cực tuyên truyền kiến thức về phòng và chống dịch bệnh trên địa bàn thuộc thành phố Thẩm Dương.


  Ở khu vực Trúc Cảnh, phố Tân Đông, quận Đại Đông, thành phố Thẩm Dương, có một cụ già đã nhiều năm không có người chăm sóc. Thời gian dài cụ mắc bệnh, Dương Lục chính là người thường xuyên thăm hỏi cụ, mỗi ngày đều mang nước mang thức ăn, và quan tâm đến bệnh tình của cụ. Anh cũng thường xuyên đo nhiệt độ, thông gió và khử trùng phòng ở để đảm bảo an toàn cho cụ, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh.
  Đồng thời, Dương Lục cũng luôn quan tâm đến đến đồng nghiệp trong chiến tuyến phòng chống dịch bệnh. Để giải quyết các vấn đề nghiêm trọng về thiếu hụt vật dụng bảo hộ và mua sắm khó khăn, anh đã chủ động tìm kiếm nguồn hàng, kiểm tra chất lượng của các mặt hàng để cung cấp cho đơn vị. Các nguồn cung cấp đó đã đóng góp rất lớn trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh.


  Bên cạnh Dương Lục, Lỗ Minh là một y tá của Khoa chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện số 10 thành phố Thẩm Dương cũng đang gồng mình để chống lại virus corona. Từ khi bắt đầu dịch bệnh, Lỗ Minh không ngần ngại lựa chọn lên tiền tuyến chống dịch, chăm sóc cho các bệnh nhân có những dấu hiệu của bệnh viêm phổi Vũ Hán.
  Vài ngày trước, khi biết được vị hôn thê của mình sẽ đến khu cách ly đặc biệt của Bệnh viện số 10 thành phố Thẩm Dương, Dương Lục lặng lẽ đến nơi làm việc của Lỗ Minh. Dương Lục nói: “Trước khi đến khu cách ly chống chọi với dịch bệnh, hãy để anh đeo nhẫn cưới cho em…”.

  Sau khi Dương Lục trao nhẫn cưới vào ngón tay áp út của Lỗ Minh, hai người đã ôm nhau thật chặt.  Sau cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, hai người vãy tay tạm biệt. Những gì họ đem đi là sự nhớ mong, nhưng để lại quyết tâm vượt qua dịch bệnh. Hai người đã giao ước với nhau khi dịch bệnh kết thúc, việc đầu tiên họ làm là đi đăng ký kết hôn.
  Tối ngày 4/2, hình ảnh nữ y tá hôn bạn trai qua tấm kính cách ly cũng lấy nước mắt của rất nhiều người Trong hình là cặp tình nhân gặp nhau sau 11 ngày xa cách, họ đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào qua lớp kính cách ly trong nạn dịch corona. Nàng là y tá Trần Dĩnh, công tác tại bệnh viện Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Bạn trai đến thăm Trần Dĩnh với túi đồ ăn gồm các món cô nàng yêu thích.


  Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào qua lớp kính cách ly trong nạn dịch corona.  Bạn trai đến thăm Trần Dĩnh với túi đồ ăn gồm các món cô nàng yêu thích.


  'Mắt em thâm quầng kìa, nhìn em ốm hơn trước, hiện tại em còn 40kg đúng không?', bạn trai xót xa khi thấy Trần Dĩnh ngày càng tiều tụy trong cuộc chiến sống còn với virus corona. Khoảng cách giữa họ vô cùng ngắn ngủi nhưng cũng tựa như xa vời bởi lớp kính cách ly chắn giữa hai người, cả hai trò chuyện với nhau qua điện thoại, họ hỏi han tâm sự và xúc động khi gặp lại khiến họ rơm rớm nước mắt.
  Nguồn thông tin và ảnh từ: vietnamnet.vn, zing.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này