Thông tin về bơm bánh răng 2 lớp áo và ứng dụng

Thảo luận trong 'Ve Chai Điện Tử' bắt đầu bởi mayhong226, 16/9/23.

 1. Thông tin về bơm bánh răng 2 lớp áo và ứng dụng

  Thông tin về bơm bánh răng 2 lớp áo và ứng dụng

  LIÊN HỆ (13 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: mayhong226
  3. Ngày đăng: 16/9/23 lúc 15:06
  4. Số điện thoại: +841685344913
 2. mayhong226

  mayhong226 Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  8/6/20
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Cơ chế hoạt động của bơm bánh răng là dựa vào sự quay của bánh răng lớn và bánh răng nhỏ. Khi bánh răng quay, chất lỏng bên trong không gian giữa chúng bị bắt vào và được đẩy ra theo hướng từ bên nhỏ đến bên lớn của bánh răng. Do đó, nó tạo ra một luồng chất lỏng liên tục và có áp lực để cung cấp chất lỏng đến các thiết bị hoặc hệ thống khác.

  Máy bơm bánh răng 2 lớp áo cách nhiệt cũng như các loại máy bơm bánh răng thông thường nếu lắp đặt chúng đúng cách sẽ cho hiệu quả sử dụng cao nhất.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Máy bơm rời trục Pentax CA 50-315N. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Máy bơm bánh răng 2 lớp áo cách nhiệt ngày càng có nhiều ứng dụng và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay vì vậy ngày càng có nhiều loại máy bơm bánh răng 2 lớp áo cách nhiệt ra đời.

  Việc sử dụng và lắp đặt máy bơm bánh răng 2 lớp áo cách nhiệt cũng vô cùng quan trọng bởi nếu sử dụng và lắp đặt máy bơm bánh răng 2 lớp áo cách nhiệt không đúng cách cũng có thể dẫn đến những hư hỏng của máy khi sử dụng hoặc làm giảm hiệu quả sử dụng máy bơm bánh răng 2 lớp áo cách nhiệt.

  Vậy lắp đặt máy bơm bánh răng 2 lớp áo cách nhiệt như thế nào là đúng cách?

  [​IMG]

  Bơm bánh răng 2 lớp áo và ứng dụng

  Các bước lắp đặt máy bơm bánh răng 2 lớp áo cách nhiệt bao gồm:

  Bước 1: Chuẩn bị lắp đặt:

  Bước này người sử dụng cần chuẩn bị máy bơm bánh răng 2 lớp áo cách nhiệt với công suất và điện áp bơm phù hợp, chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ lắp đặt máy bơm bánh răng 2 lớp áo cách nhiệt và kiểm tra motor máy bơm bánh răng 2 lớp áo cách nhiệt xem có bụi bẩn, chứa rác hay có bụi bặm gì không

  Bước 2: Lắp đặt đường ống máy bơm

  Cần rửa sạch thành ống chú ý không được tạo trọng lượng của ống lên bơm nhằm tránh làm hại bơm.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về catalogue bơm chìm nước thải pentax, mời bạn theo click vào bài viết.

  Bước 3: Kiểm tra rò rỉ máy bơm bánh răng 2 lớp áo cách nhiệt nếu có cần xử lý ngay

  Bước 4: Lắp 1 chõ bơm ở cổng hút (nếu cần thiết)

  Bước 5: Kiểm tra máy bơm bánh răng 2 lớp áo cách nhiệt bao gồm kiểm tra khi khởi động, kiểm tra các chốt an toàn đã chắc chắn chưa, kiểm tra trục chuyển động máy bơm. Đảm bảo các van trên hệ thống ống hút và xả đã được mở hết. Đảm bảo bơm quay theo chiều yêu cầu. Chiều quay tiêu chuẩn là theo hướng kim đồng hồ chạy khi nhìn từ phí động cơ

  Bước 6: Kiểm tra đồng hồ áp suất và đồng hồ chân không, đảm bảo rằng chúng đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của bơm dầu. Nếu có tiếng ồn hoặc van bất thường cần kiểm tra lại

  Bước 7: Khóa các van ở trên ống hút và ống xả khi không sử dụng

  Bước 8: Vận hành thử bơm.Trước khi khởi động, nếu cần thiết phải kiểm tra, không được dung nước, nước biển, hay hơi nước để tránh làm hỏng bơm.

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về Bơm thùng phuy cheonsei DR-FHH-12-A4-1

  Quy trình lắp đặt máy bơm bánh răng 2 lớp áo cách nhiệt khá đơn giản, nếu cần hỗ trợ tận nơi hãy gọi ngay Vimex nhé. Hotline: 0989.775.196

  Liên hệ:

  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này