Thiếu người ở, thị trấn tại Ý tặng tiền cho người đến mua nhà

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi Tin Nhanh Chứng Khoán |, 21/2/20.

 1. Thiếu người ở, thị trấn tại Ý tặng tiền cho người đến mua nhà

  Thiếu người ở, thị trấn tại Ý tặng tiền cho người đến mua nhà

  LIÊN HỆ (43 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Tin Nhanh Chứng Khoán |
  3. Ngày đăng: 21/2/20 lúc 15:04
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Nhà cho thuê tại thị trấn Teora đều có tình trạng rất tốt do đó người đến ở sẽ không phải tốn nhiều tiền cải tạo.


  (ĐTCK) Quá chán cuộc sống hiện tại, bạn muốn thay đổi, muốn trải nghiệm miền đất mới với bề dày kiến trúc - lịch sử - văn hóa vang danh khắp thế giới, nổi tiếng là Kinh đô thời trang? Đây chính là thời điểm của bạn, thị trấn Teora của Ý đang có những chính sách cực kỳ hấp dẫn để thu hút thêm cư dân mới.


  Ẩn mình sau những ngọn đồi tại miền Nam nước Ý thuộc vùng đất Campania, gần với bờ biển Amalfi nổi tiếng, thị trấn Teora đang phải đối mặt với một vấn đề cực kỳ đáng báo động: Suy giảm dân số.

  Đây là vấn đề mà không chỉ làm đau đầu giới quan chức tại thị trấn Teora mà rất nhiều khu vực khác tại Ý cũng đang phải đối mặt.

  Liên tục những chính sách ưu đãi được áp dụng tại nhiều thị trấn từ Sicily ở phía Nam đến phía Bắc Alps như bán nhà với giá 1 Euro, thì tại Teora, Thị trưởng vùng này đã lên kế hoạch riêng để thu hút dân cư.

  "Thị trấn sẽ giúp chi trả tiền thuê nhà đối với những cư dân mới trong vòng 2 năm. Và nếu gia đình đó có ý định ở lại sẽ được giúp đỡ, tạo điều kiện để mua cả căn nhà đó", Stefano Farina, Thị trưởng thị trấn Teora cho biết.

  Cụ thể, khi bạn đến thuê nhà tại Teora, bạn sẽ ngay lập tức được trợ cấp 1 khoản tiền 150 Euro mỗi tháng. So với mặt bằng giá thuê tại vùng này là 200 Euro, nghĩa là bạn chỉ còn mất 50 Euro cho mỗi tháng tiền nhà tại đây.

  Sau đó, nếu bạn có kế hoạch gắn bó lâu dài, thì chính quyền ở đây sẵn sàng hỗ trợ số tiền 5.000 Euro, tương đương 10 - 20% giá trị để bạn có thể dễ dàng mua được ngôi nhà hơn.

  [​IMG]
  Thị trấn Teora xinh đẹp nằm gần biển, chỉ mất một giờ lái xe là đến thành phố Paestum nổi tiếng của Hy Lạp, Công viên quốc gia Cilento tuyệt đẹp hoặc bãi biển Amalfi gần đó.


  Sáng kiến này là một phần trong chiến lược thu hút những gia đình đã di cư khỏi nước Ý từ nhiều thế hệ trước có cơ hội trở lại vùng đất quê hương mình.

  Hiện tại, với tỷ lệ cứ 2 em bé được sinh ra lại có 20 người mất đi do tuổi già thị trấn Teora đang thiếu dân cư trầm trọng.

  Do đó, chính quyền nơi đây đặc biệt khuyến khích các gia đình có trẻ con đến nơi đây định cư. Những đứa trẻ mới đến sẽ được thị trấn cung cấp dịch vụ trường học chất lượng tốt nhất. Gia đình có trẻ nhỏ cũng được miễn các loại thuế tại địa phương.

  Theo ghi nhận của báo chí địa phương, chính sách ưu đãi của thị trấn Teora đang nhận được quan tâm rất lớn đến từ cộng đồng quốc tế, đặc biệt ở nước Mỹ.

  Tờ này tiết lộ, đã có ba hộ dân mới chuyển đến Teora, trong đó là 2 gia đình người Ý và 1 gia đình từ Brazil gốc Ý.

  Tuy nhiên, để cân đối chi tiêu ngân sách, Thị trưởng Stefano Farina cho biết: "Khoản hộ trợ 15.000 Euro sẽ được phân phối cho những gia đình có ít nhất một em bé và bạn sẽ phải cam kết lưu trú tại đây ít nhất là 3 năm kể từ khi được chính quyền trợ giúp".
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này