Tang lễ NSND Huỳnh Nga: Vợ khóc nghẹn, NSND Kim Cương, Minh Vương cùng nhiều thế hệ cải...

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi mon2412, 22/2/20.

 1. Tang lễ NSND Huỳnh Nga: Vợ khóc nghẹn, NSND Kim Cương, Minh Vương cùng nhiều thế hệ cải...

  Tang lễ NSND Huỳnh Nga: Vợ khóc nghẹn, NSND Kim Cương, Minh Vương cùng...

  LIÊN HỆ (75 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: mon2412
  3. Ngày đăng: 22/2/20 lúc 20:23
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. mon2412

  mon2412 Guest

  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Nhiều nghệ sĩ đã đến chia buồn với gia đình trong tang lễ của NSND Huỳnh Nga. Ai nấy cũng đau xót khi "bậc thầy sân khấu cải lương" qua đời.
  Sáng 21/2, NSND Huỳnh Nga đột ngột qua đời ở tuổi 88 khiến ai nấy cũng bàng hoàng, đau xót. Con gái cố nghệ sĩ cho biết cách đây vài ngày, các bác sĩ đã cho ông xuất viện để gia đình lo hậu sự vì sau khi đặt ống thở, hỗ trợ hô hấp, sức khỏe của ông vẫn không tiến triển. Đạo diễn vở Đời cô lựu ra đi nhưng tâm nguyện lo cho xong thủ tục căn hộ được Thành ủy TP.HCM trao tặng vẫn chưa hoàn tất nên ông vẫn chưa thanh thản.
  Hiện tại, tang lễ NSND Huỳnh Nga diễn ra tại nhà tang lễ TP.HCM. Đông đảo nghệ sĩ, bạn bè, đồng nghiệp, học trò đã đến viếng hương hồn cố đạo diễn và chia sẻ nỗi đau mất mát cùng gia đình. NSND Kim Cương, NSND Minh Vương, NSƯT Hùng Minh, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Thanh Thuý,... đã đến để tiễn đưa người nghệ sĩ quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng.

  Tang lễ của NSND Huỳnh Nga kéo dài đến sáng 24/2, sau đó ông được đưa đi an táng ở phần đất gia đình ở Mộc Hoá, Long An.


  (Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này