Samsung gây tranh cãi khi gửi thông báo bí ẩn tới điện thoại Galaxy

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi Tin Nhanh Chứng Khoán |, 21/2/20.

 1. Samsung gây tranh cãi khi gửi thông báo bí ẩn tới điện thoại Galaxy

  Samsung gây tranh cãi khi gửi thông báo bí ẩn tới điện thoại Galaxy

  LIÊN HỆ (102 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Tin Nhanh Chứng Khoán |
  3. Ngày đăng: 21/2/20 lúc 16:34
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Thông báo bí ẩn gửi tới ứng dụng "Find My Mobile” cho thấy một số "1" được gửi đúp hai lần mà không có bất kỳ thông tin nào khác.


  Mẫu Samsung Galaxy S20. (Nguồn: CNBC).


  Theo hãng tin Mỹ CNBC, nhiều người dùng điện thoại Samsung Galaxy, ngày 20/2 đã bất ngờ nhận được một thông báo ngẫu nhiên cho ứng dụng theo dõi di động của mình.

  Thông báo này gửi tới ứng dụng "Find My Mobile” cho thấy một số "1" được gửi đúp hai lần mà không có bất kỳ thông tin nào khác.

  Ứng dụng "Find My Mobile" cho phép mọi người định vị điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy của họ nếu họ không tìm thấy hoặc mở khóa thiết bị nếu họ quên mật khẩu.

  Sau khi nhấp vào, cảnh báo bí ẩn trên biến mất và một số người dùng đã báo cáo qua Twitter rằng nó đã làm hết thời lượng pin thiết bị của họ.

  Theo Samsung, thông báo này đã được gửi một cách ngẫu nhiên tới một số điện thoại Galaxy như là một phần của "thử nghiệm nội bộ."

  [​IMG]
  Thông báo bí ẩn chỉ có số 1 gửi tới một điện thoại Galaxy.


  "Thông báo đã vô tình được gửi đến một số lượng hạn chế các thiết bị Galaxy. Chúng tôi có thể đảm bảo với người dùng của mình rằng thông báo này không ảnh hưởng đến thiết bị của họ dưới bất kỳ hình thức nào," Samsung cho biết trong một tuyên bố.


  "Chúng tôi chân thành xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện mà điều này có thể gây ra và sẽ đảm bảo rằng một sự cố tương tự không xảy ra trong tương lai."
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này