PwC lên tiếng việc Phó Tổng giám đốc bị mạo danh gửi đơn thư đến các cơ quan nhà nước

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi VietNambiz - Thị trường, 19/2/20.

 1. PwC lên tiếng việc Phó Tổng giám đốc bị mạo danh gửi đơn thư đến các cơ quan nhà nước

  PwC lên tiếng việc Phó Tổng giám đốc bị mạo danh gửi đơn thư đến các cơ...

  LIÊN HỆ (123 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: VietNambiz - Thị trường
  3. Ngày đăng: 19/2/20 lúc 13:26
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]

  Theo công ty kiểm toán PwC, việc mạo danh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của cá nhân, công ty và các bên có liên quan.


  Mới đây, Công ty TNHH PwC (Việt Nam) có công văn về việc lãnh đạo công ty bị mạo danh trong đơn thư gửi Bộ Tài chính, Bộ Công an, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE), Trung tâm Lưu kí Chứng khoán cùng một số cơ quan đơn vị khác.

  Thông báo được PwC Việt Nam gửi đi có đoạn:

  "Chúng tôi được biết có một đơn thư đề ngày 10/2/2020 gửi đến các Quý Cơ quan (Bộ Tài chính, Bộ Công an, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE), Trung tâm Lưu kí Chứng khoán – PV) và một số cơ quan, đơn vị khác được kí tên là Hoàng Đức Hùng, với chức danh Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH PwC (Việt Nam), thay mặt một số người (không nêu tên)" phản ánh một số vấn đề và kiến nghị liên quan đến Tập đoàn FLC và một vài doanh nghiệp khác.

  Trước thông tin trên, công ty kiểm toán này khẳng định đây là đơn thư mạo danh ông Hoàng Đức Hùng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của cá nhân và công ty và các bên có liên quan.

  Bên cạnh đó, PwC (Việt Nam) cho biết sẵn sàng phối hợp với các cơ quan để điều tra hành vi trái pháp luật trên và thực hiện các bước cần thiết xử lí theo qui định.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này