Phó Thủ tướng cho ý kiến về việc dừng dự án Vinpearl Air

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi Tin Nhanh Chứng Khoán |, 21/2/20.

 1. Phó Thủ tướng cho ý kiến về việc dừng dự án Vinpearl Air

  Phó Thủ tướng cho ý kiến về việc dừng dự án Vinpearl Air

  LIÊN HỆ (57 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Tin Nhanh Chứng Khoán |
  3. Ngày đăng: 21/2/20 lúc 09:34
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]

  Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về việc dừng phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án vận tải hàng không Vinpearl Air.


  Xét đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư liên quan đến chủ trương đầu tư Dự án vận tải hàng không Vinpearl Air, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời nhà đầu tư về việc dừng phê duyệt chủ trương đầu tư, bảo đảm tuân thủ các quy định của pháp luật, không phát sinh các vấn đề pháp lý phức tạp (nếu có) do việc dừng triển khai thực hiện dự án theo đề xuất của Nhà đầu tư.

  Trước đó, ngày 14/1, Vingroup ra thông báo chính thức rút khỏi lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng không. Lý do được Vingroup đưa ra là để tập trung tối đa nguồn lực cho mục tiêu chiến lược là công nghệ và công nghiệp của Vingroup.

  Quyết định này được phía Vingroup khẳng định không ảnh hưởng đến mảng đào tạo phi công do Trường đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành Hàng Không VinAviation đảm nhiệm. Khoá đào tạo đang triển khai vẫn tiếp tục được duy trì với đầy đủ những cam kết đã có với học viên. Đồng thời, Vingroup khẳng định vẫn tiếp tục tham gia các dự án xây dựng, cải tạo hạ tầng hàng không trên cả nước.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này