Ngân hàng Bản Việt miễn 100% phí chuyển khoản khi đăng ký dịch vụ Internet Banking

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi Tin Nhanh Chứng Khoán |, 21/2/20.

 1. Ngân hàng Bản Việt miễn 100% phí chuyển khoản khi đăng ký dịch vụ Internet Banking

  Ngân hàng Bản Việt miễn 100% phí chuyển khoản khi đăng ký dịch vụ...

  LIÊN HỆ (86 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Tin Nhanh Chứng Khoán |
  3. Ngày đăng: 21/2/20 lúc 17:12
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]
  (ĐTCK) Từ ngày 20/2/2020, Ngân hàng Bản Việt triển khai gói ưu đãi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp trên cả nước với chính sách miễn nhiều loại phí khi đăng ký dịch vụ Internet banking.

  Cụ thể, với chính sách này, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký duy nhất dịch vụ Ngân hàng điện tử của Bản Việt là sở hữu trọn gói Dịch vụ tài khoản với ưu đãi hấp dẫn được áp dụng: Miễn toàn bộ phí mở tài khoản thanh toán số đẹp.

  Đồng thời, miễn 100% phí trên Internet Banking như: Phí duy trì tài khoản, phí duy trì số dư bình quân tối thiểu. Đặc biệt miễn 100% phí chuyển khoản nội địa và chuyển bằng 24/7 qua Internet Banking. Miễn 100% phí nộp thuế nội địa và thuế xuất nhập khẩu tại quầy.

  Hàng loạt các ưu đãi miễn phí được triển khai trong giai đoạn đầu năm nhằm mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp phần nào giảm bớt được chi phí vận hành để tập trung vào công tác phát triển thị trường cũng như nâng cao hiệu quả quản trị trong giai đoạn này.

  Ngân hàng Bản Việt tự tin với giao diện Internet Banking được cải tiến trong năm vừa qua, sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, thân thiện hơn với người dùng và các giao dịch bảo mật tuyệt đối và được xử lý nhanh chóng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này