beeseovn
Hoạt động cuối:
7/12/19
Tham gia:
7/12/19
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
Tháng một 1
Web:
Nơi ở:
hanoi
Nghề nghiệp:
marketer

Chia sẻ trang này

beeseovn

Thành viên, Nam, đến từ hanoi

Thành viên
beeseovn được nhìn thấy lần cuối:
7/12/19
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của beeseovn.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  Tháng một 1
  Web:
  https://achaumedia.vn/
  Nơi ở:
  hanoi
  Nghề nghiệp:
  marketer
  Được thành lập từ 2010, Á Châu Media hiện đã trở thành công ty công nghệ truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: Ứng dụng công nghệ trong bán hàng, quảng cáo sáng tạo và truyền thông, quảng cáo qua người ảnh hưởng, sản xuất nội dung lan tỏa trên Mạng xã hội…

  Với việc xây các hệ sinh thái truyền thông trên Mạng xã hội cùng hệ thống đối tác đa dạng trên mọi lĩnh vực. Á Châu Media sở hữu đầy đủ công cụ để có thể giúp đỡ các doanh nghiệp ở bất kỳ giai đoạn nào của thương hiệu, tối ưu hóa chiến dịch của khách hàng trong bất kỳ thời điểm nào với mục tiêu cao nhất đó là giúp doanh nghiệp bán được hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận…

  TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

  Năm 2014, với nền tảng truyền thông vững vàng, Á Châu Media tiếp tục đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

  Đến nay với những kinh nghiệm đã tích lũy được theo thời gian, chúng tôi luôn thấu hiểu và đáp ứng mong muốn của khách hàng về những dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện. Á Châu Media luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chau chuốt cho từng ý tưởng kịch bản sự kiện, đưa ra những hướng tổ chức mới mẻ và khách biệt nhất. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân sự của chúng tôi mang đến cho mỗi sự kiện đều là những người trẻ tài năng, có kinh nghiệm và tư duy định hướng tốt.

  Cam kết mang tới Quý vị những sự kiện thành công nhất…

  THÔNG ĐIỆP Á CHÂU MEDIA

  “Trên tất cả đó là trách nhiệm, trách nhiệm và trách nhiệm” – Chính là thông điệp mà Á Châu Media muốn gửi tới tất cả Quý khách hàng.

  Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa nhất để mang lại lợi ích và sự yên tâm cho khách hàng. Luôn “song hành” cùng khách hàng để đi đến “lợi ích dài lâu”.

  Kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh là hợp tác trên quan điểm chia sẻ lợi ích lẫn nhau. Luôn trung thực, công bằng, thân thiện và chân thành đối với khách hàng.

  NỀN TẢNG HOẠT ĐỘNG

  1. Công nghệ và dữ liệu người dùng: Á Châu Media sử dụng phễu nội dung (content) để tạo cộng đồng, từ đó thu thập dữ liệu người dùng, giúp Doanh nghiệp xác định rõ chân dung khách hàng để dễ dàng thực hiện các chiến dịch truyền thông hiệu quả.

  2. Sáng tạo và sản xuất nội dung: Sáng tạo nội dung phù hợp nhất, thuyết phục nhất với từng tệp khách hàng. Và xây dựng các nội dung truyền thông dưới nhiều định dạng: Video (Viral Video, TVC, Review Video), status (text), ảnh, ảnh động Gif, tranh vẽ…

  3. Hệ sinh thái sản xuất và phân phối nội dung: Giúp tiếp cận khách hàng môt cách hiệu quả nhất.