Mazda 2 phiên bản 2020 sắp có mặt ở Việt Nam, nhiều trang bị như bên Thái?

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi tungtrinh8684@gmail.com, 12/2/20.

 1. Mazda 2 phiên bản 2020 sắp có mặt ở Việt Nam, nhiều trang bị như bên Thái?

  Mazda 2 phiên bản 2020 sắp có mặt ở Việt Nam, nhiều trang bị như bên Thái?

  LIÊN HỆ (122 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: tungtrinh8684@gmail.com
  3. Ngày đăng: 12/2/20 lúc 20:10
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Nếu như có theo dõi Mazda 3 All New 2019 các bạn sẽ thấy sau khi được giới thiệu và bán ra chính thức tại Thái Lan thì không lâu (hơn 2 tháng) Việt Nam cũng chính thức có. Cuối tháng 11/2019 Mazda 2 được giới thiệu ở Thái Lan với những đường nét thiết kế mới, nhiều trang bị hơn, đẹp hơn, và có thể trong tháng 2 hay 3 tới đây cũng sẽ có mặt ở Việt Nam.
  Tiếp tục nhìn vào đàn anh Mazda 3 All New phiên bản ở Thái Lan và Việt Nam thì các trang bị tiện nghi là gần như tương đương nhau. Những thế hệ xe mới của Mazda không những chịu đầu tư thay đổi về thiết kế bên ngoài, nâng cấp chất lượng sơn - màu sắc để nâng cao tính thẩm mỹ, thì các trang bị tiện nghi cũng liên tục được bổ sung dù cho là xe trong phân khúc hạng C là Mazda 3 hay hạng B là Mazda 2 đây.

  Điểm qua một số trang bị của phiên bản Mazda 2 mới ra mắt ở Thái Lan, và rất có thể cũng sẽ được trang bị trên xe Mazda 2 mà tới đây có mặt ở Việt Nam.

  • Mazda’s i-Stop idling: Tạm tắt động cơ khi dừng đèn đỏ.
  • Trang bị đèn LED HID (tương tự như Mazda 3 All New 2019), hoặc đèn LED thông thường, có cảm biến tắt/mở đèn tự động.
  • Bánh mâm kích thước 15 hoặc 16inch tuỳ phiên bản.
  • Phiên bản cao có đầy đủ cảm biến trước và sau xe, camera 360 độ, hệ thống cảnh báo giao thông phía sau xe cũng như hệ thống cảnh báo điểm mù.
  • Chìa khoá thông minh và hệ thống thông tin giải trí Mazda Connect với kết nối Apple Carplay và Android Auto. Loa trang bị 4 loa cho bản tiêu chuẩn và 6 loa đối với phiên bản cao hơn.
  • i-ELOOP regenerative braking systems: Tái tạo năng lượng khi phanh, giúp giảm tiêu hao nhiên liệu, tóm tắt thì mỗi khi phanh hệ thống sẽ lợi dụng động cơ hãm tốc độ và tăng nguồn sạc điện cho xe, bộ máy phát sẽ ít bị hoạt động hơn trong những lúc máy nổ bình thường sẽ phần nào giảm tiêu hao nhiêu liệu.
  • Có nhiều chế độ lái để lựa chọn, kèm hệ thống G-Vectoring control Plus: G-Vectoring Control (GVC) hiểu theo tiếng Việt nghĩa là hệ thống hỗ trợ kiểm soát gia tốc. Đây là một phần trong giải pháp đồng bộ SkyActiv-Vehicle Dynamics mà Mazda đang xây dựng, mục đích chính của GVC là giúp xe vận hành ổn định, hạn chế tình trạng mất lái khi vào cua, cũng như trên đường thẳng, giúp tài xế thoải mái và an toàn trên những hành trình, mục đích mang người lái hoà hợp với chiếc xe tốt hơn khi vận hành.
  • Hệ thống an toàn với kiểm soát lực kéo, ABS, EBD, BA, DSC và hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

  [​IMG]
  Động cơ SKYACTIV-G 1.3 lít, cho công suất tối đa 90hp và mô-men xoắn đạt 123Nm, ngoài ra thị trường Thái Lan có thêm tuỳ chọn phiên bản động cơ dầu SKYACTIV-D.
  [​IMG] Nói qua về thiết kế thì có thể thấy sự thay đổi lớn ở mặt Ca-lăng với phần lưới tổ ong, thay cho những nan bắt ngang ở thế hệ 2019 trước đây. Ngoài ra phần bên dưới của Bumper cũng có thiết kế mới tối giản hơn đi kèm 2 đường mạ Crom làm thêm điểm nhấn cho xe.
  [​IMG] Cụm đèn LED HID với những ống dẫn sáng trong suốt tạo nên điểm nổi bật cho phần đầu xe, thiết kế này có thể bắt gặp trên những chiếc xe Mazda 3 All New 2019.

  [​IMG] Nếu như hệ thống thông tin giải trí phiên bản ở Việt Nam được trang bị Apple Carplay và Android Auto thì mình cho đây là một thế mạnh, bởi đây đang là su hướng của những xe ô tô thế hệ mới, không nhất thiết phải là những mẫu xe đắt tiền.

  Giá bán cho phiên bản cao cấp nhất tại Thái là 690,000 THB, tương đương khoảng 513 triệu đồng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này