Máy ảnh M4/3 của Olympus và Panasonic được người dùng Nhật ưa thích

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi jseanguyen@gmail.com, 18/2/20.

 1. Máy ảnh M4/3 của Olympus và Panasonic được người dùng Nhật ưa thích

  Máy ảnh M4/3 của Olympus và Panasonic được người dùng Nhật ưa thích

  LIÊN HỆ (39 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: jseanguyen@gmail.com
  3. Ngày đăng: 18/2/20 lúc 13:53
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Olympus và Panasonic vừa cùng công bố rằng hệ thống máy ảnh Micro Four Thirds dùng chung ngàm ống kính của họ đang chiếm thị phần số 1 tại Nhật Bản với 19.8% ( số lượng máy dùng chung ngàm M4/3 được bán ra tại Nhật trong 2019). Với thành công từ sự hồi sinh mạnh mẽ này, liên minh Olympus&Panasonic đang được nhận thêm nhiều hỗ trợ khác ( đến từ 54 công ty bao gồm BtoB ) để tập trung phát triển những sản phẩm khác cho dòng máy ảnh M3/4 trong tương lai.
  Năm 2019 hẳn là một cột mốc đáng nhớ, khi bốn chiếc máy ảnh mirrorless ngàm M4/3 được giới thiệu gồm Olympus OM-D E-M1X và series Panasonic DC-S1, nhận được sự đón nhận rất tích cực trên thị trường. Cũng không thể không nhắc tới một phần thành công của máy ảnh M4/3 chính là hệ thống ống kính dùng chung ngàm rất chất lượng của liên minh Zuiko, Lumix và Leica này.

  [​IMG]

  Micro Four Thirds (M4/3) là hệ cảm biến được Olympus và Panasonic đồng phát triển kể từ năm 2008. Phần lớn các cuộc tranh cãi tập trung về vấn đề chất lượng hình ảnh do kích cỡ cảm biến quá nhỏ mà hệ thống máy ảnh này sở hữu. Nhưng kể từ khi Olympus E-M1 Mark II ra đời với công nghệ cảm biến LiveMOS, chất lượng thực sự đã được kiểm chứng, đánh dấu sự thành công nhất định của hệ thống máy ảnh M4/3. Còn Panasonic thì sớm tập trung phát triển dòng máy ảnh "nổi bật ở khả năng quay phim" như GH3, GH4, GH5 và mới đây nhất là series DC-S1. Có thể thấy đôi bạn cùng tiến đang từng bước hồi sinh và góp phần thay đổi diện mạo của làng máy ảnh thế giới.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này