Lê Phương khoe ảnh thân thiết giữa chồng và người yêu cũ 8 năm - Quý Bình

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi yeumaunang88, 13/2/20.

 1. Lê Phương khoe ảnh thân thiết giữa chồng và người yêu cũ 8 năm - Quý Bình

  Lê Phương khoe ảnh thân thiết giữa chồng và người yêu cũ 8 năm - Quý Bình

  LIÊN HỆ (120 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: yeumaunang88
  3. Ngày đăng: 13/2/20 lúc 07:49
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. yeumaunang88

  yeumaunang88 Guest

  FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam Hiếm ai có được hạnh phúc như Lê Phương đấy các mẹ nhỉ!
  Cả tình cũ và người đầu ấp tay gối với Lê Phương hiện tại đều là anh em thân thiết của nhau khiến nữ diễn viên cảm thấy cảm xúc vô cùng trọn vẹn và vui tươi.


  Trên trang cá nhân, Lê Phương mới đăng ảnh Quý Bình thân thiết bên Trung Kiên kèm dòng trạng thái: "Để gió cuốn đi". Trong hình, ông xã kém tuổi của Lê Phương ôm vai Quý Bình, nam diễn viên cười tươi. Đây là lần đầu cô chia sẻ ảnh chồng và người yêu cũ chụp chung.
  Từ thời còn là sinh viên, Quý Bình và Lê Phương đã có tình cảm với nhau, mối tình cả hai kéo dài suốt 8 năm trời nhưng cuối cùng không đem lại quả ngọt. Sau chia tay, Lê Phương tìm được bến đỗ bên Quách Ngọc Ngoan và có một cậu con trai. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô cũng sớm nở tối tàn, Lê Phương chia tay chồng và tiếp tục sự nghiệp.
  Trong thời gian này, Quý Bình và cô tái hợp, con riêng của Lê Phương cũng vô cùng quý mến anh. Những tưởng anh là bến đổ thứ hai của Lê Phương nhưng không lâu họ lại gãy gánh giữa đường và tuyên bố không còn tình cảm. Lê Phương lấy chồng mới, Quý Bình vẫn đến chúc phúc, anh còn tiết lộ anh chính là người mai mối cho Lê Phương và người chồng hiện tại, giữa họ bây giờ là tri kỷ, là tình đồng nghiệp thân thiết.

  Dù không đến bên nhau nhưng Quý Bình và Lê Phương vẫn là bạn bè thân thiết

  Quý Bình từng tiết lộ anh chính là người kết nối Lê Phương và Trung Kiên. "Trong chuyến đi Trường Sa kết nối hai người thì tôi chính là người đã thuyết phục Phương đi. Ban đầu, cô ấy từ chối vì sợ không chịu được cảnh lênh đênh trên con thuyền giữa biển nhiều giờ", nam diễn viên nói.
  Lê Phương - Quý Bình từng vướng tin đồn cạch mặt sau khi cô chia tay nam diễn viên và kết hôn với chồng kém 7 tuổi. Tuy nhiên giờ đây họ vẫn chứng minh tình cảm sâu sắc.

  Nguồn ảnh và tin: ngoisao.vn, vietnamnet, zing
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này