Giải pháp nâng cấp khóa thẻ từ khách sạn offline thành online

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi toandpt, 22/2/20.

 1. Giải pháp nâng cấp khóa thẻ từ khách sạn offline thành online

  Giải pháp nâng cấp khóa thẻ từ khách sạn offline thành online

  LIÊN HỆ (59 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: toandpt
  3. Ngày đăng: 22/2/20 lúc 13:17
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. toandpt

  toandpt Guest

  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Hiện nay hầu hết mọi khách sạn sử dụng khóa cửa sử dụng thẻ từ của các hãng như khóa thẻ từ HUNE, ADEL,ORBITA... đều chạy độc lập không có kết nối với máy tính (gọi là khóa cửa thẻ từ offline). Với công nghệ mới CBIS đã đưa ra module IoT độc lập cho phép kết nối vào khóa cửa dùng thẻ từ offline thành khóa thẻ từ online một cách dễ dàng.
  [​IMG]
  Sơ đồ hoạt động khóa cửa dùng thẻ từ chạy offline
  Khóa thẻ từ chạy offline là dòng khóa đang phổ biến trong các khách sạn và resort hiện nay. Tuy nhiên với công nghệ thay đổi bạn có thể nâng cấp khóa thẻ từ offline thành online cho khách sạn của mình một cách dễ dàng.
  Nhược điểm của hệ thống khóa thẻ từ offline

  • Không lập được danh sách khóa cần thay PIN: Khóa chỉ phát hiện PIN yếu khi và chỉ khi quẹt thẻ lên khóa để mở cửa, khi đó sẽ báo hiệu hết PIN bằng âm thanh và đèn LED, thậm trí không mở được khóa.
  • Dữ liệu mở của không liên tục và có giới hạn: Bởi bộ nhớ của khóa rất ít, nên chỉ lưu trữ khoảng 2 ngày. Khi có sự cố như khách phản ánh mất đồ chẳng hạn, lễ tân phải sử dụng thiết bị đọc dữ liệu lên khóa để lấy về máy tính như vậy thời gian sẽ bị chậm hoặc có thể mất dữ liệu cần thiết
  • Thông tin lưu trữ hạn chế: Chỉ lưu trữ mã số thẻ, ngày giờ mở cửa và không ghi được trạng thái khách từ trong mở cửa đi ra ngoài như vậy công việc điều tra và quản lý sẽ khó khăn hơn, thông thường khách sạn phải kết hợp thêm camera để quản lý và điều tra
  • Bảo trì và triển khai khó khăn: Khi sửa chữa, thay thế khóa phải cài đặt lại trên hệ thống, sửa chữa thay pin khóa khó khăn do chỉ làm đơn lẻ cho từng khóa(chỉ phát hiện hết pin khi quẹt thẻ)
  • Không thể quản lý chặt chẽ về gian lận: Bạn không thể phát hiện nhân viên cho khách vào phòng mà không cần qua hệ thống, kể cả có việc tích hợp phần mềm quản lý khách sạn

  Chính vì các nhược điểm trên, chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và đưa ra một giải pháp biến khóa thẻ từ offline thành khóa chạy online có kết nối trực tiếp tới máy tính của khách sạn.
  Nâng cấp khóa thẻ từ offline thành online

  [​IMG]
  Module IoT cho phép khóa kết nối với hệ thống mạng LAN

  Bằng cách sử dụng Module IoT thay thế vào mạch khóa cũ của hệ thống có sẵn+thiết bị kết nối tập trung IoT Gateway tất cả hệ thống khóa cũ sẽ trở thành Online một cách dễ dàng với chi phí triển khai thấp.
  [​IMG]
  Sơ đồ hoạt động hệ thống khóa thẻ từ online

  Lợi ích hệ thống khóa thẻ từ onlineTheo dõi danh sách khóa cần thay pinThông qua hệ thống phần mềm của khóa, chúng tôi biết chính xác mọi khóa đang còn dung lượng bao nhiêu pin hoàn toàn theo thời gian thực. Như vậy chỉ cần một cú bấm chuột sẽ ra toàn bộ các khóa cần thay pin trước thời hạn để tránh làm ảnh hưởng tới dịch vụ của khách sạn.
  Không giới hạn dữ liệu lưu trữ về truy cập phòngTất cả các dữ liệu và thông tin khi có khách hoặc nhân viên mở cửa vào phòng và mở cửa đi ra khỏi phòng đều được lưu trữ trên hệ thống máy tính hoặc lưu trữ trên điện toán đám mây, như vậy việc lưu trữ dữ liệu là không giới hạn.
  Thông tin lưu trữ chi tiếtVới khả năng lưu trữ chính xác và định danh ai là người truy cập vào phòng, mở cửa đi ra khỏi phòng, dữ liệu về pin bị tiêu hao hàng ngày như vậy thông qua phần mềm và khả năng phân tích dữ liệu sẽ đưa ra rất nhiều tính năng kiểm soát cho toàn bộ hệ thống một cách thông minh và nhanh chóng nhất.
  Bảo trì và nâng cấp hệ thống một cách đơn giảnViệc cấu hình khóa có thể thực hiện từ xa qua internet hay điện thoại di động một cách dễ dàng, thông qua hệ thống báo cáo bạn sẽ có những danh sách khóa cần bảo trì để thực hiện.
  Kiểm soát và quản lý một cách thông minh
  [​IMG]
  Quản lý truy cập phòng theo thời gian thực
  Tất cả thông tin về khóa như mở cửa đi vào hoặc đi ra khỏi phòng đều được thông báo và ghi lại trên máy tính theo thời gian thực. Như vậy bất kỳ lúc nào, khi nào và bất kỳ đâu bạn có thể quản lý được.

  Để xem chi tiết hơn mời bạn đọc thêm bài Giải pháp khóa cửa thẻ từ cho khách sạn thông minh của chúng tôi.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này