Ford giới thiệu ý tưởng áo khoác kiêm đèn tín hiệu cho người đi xe đạp

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi tieumitinhte@gmail.com, 9/2/20.

 1. Ford giới thiệu ý tưởng áo khoác kiêm đèn tín hiệu cho người đi xe đạp

  Ford giới thiệu ý tưởng áo khoác kiêm đèn tín hiệu cho người đi xe đạp

  LIÊN HỆ (124 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: tieumitinhte@gmail.com
  3. Ngày đăng: 9/2/20 lúc 13:16
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com- Đăng kí mở Shop bán hàng miễn phí no-spam [​IMG]
  Emoji Jacket là chiếc áo khoác với một màn hình LED gắn ở sau lưng có khả năng hiển thị các nội dung khác nhau nhằm đưa ra cảnh báo cho người chạy phía sau, chẳng hạn như xi-nhan, nguy hiểm, các biểu tượng mặt vui hoặc buồn...Để sử dụng, người dùng cần lắp một bộ điều khiển nhỏ lên ghi-đông xe, kết nối với chiếc áo, sau đó đã có thể dễ dàng "ra lệnh" để hiển thị các thông báo ra màn hình.
  Sản phẩm được hợp tác phát triển bởi Ford và hãng thiết kế Designworks nhằm mục đích gia tăng mức độ nhận diện cũng như sự an toàn của người đi xe đạp trên đường. Tại Mỹ, mặc dù số người chết do tai nạn giao thông đã giảm đáng kể trong những năm gần đây, tuy nhiên, thống kê cho thấy các tai nạn dẫn đến tử vong đối với người đi xe đạp và người đi bộ vẫn chiếm tỷ lệ cao.

  Ở châu Âu, có đến 19.450 người đi xe đạp đã thiệt mạng do tai nạn tính từ năm 2010 - 2018. Vẫn chưa rõ liệu nhà sản xuất ô tô nước Mỹ có ý định thương mại hóa sản phẩm này không. Nếu có, chắc hẳn việc chạy xe máy hoặc xe đạp ngoài đường sẽ trở nên vui vẻ và an toàn hơn nhờ Emoji Jacket.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này