"Ép plastic", phương pháp độ chân mày mướt như hai hàng lá liễu, nhìn thật hơn cả cấy lông mày

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Diudanggirl99, 24/2/20.

 1. "Ép plastic", phương pháp độ chân mày mướt như hai hàng lá liễu, nhìn thật hơn cả cấy lông mày

  "Ép plastic", phương pháp độ chân mày mướt như hai hàng lá liễu, nhìn...

  LIÊN HỆ (52 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Diudanggirl99
  3. Ngày đăng: 24/2/20 lúc 09:17
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Tin vui cho hội làm đẹp muốn “tút tát” lại 2 hàng chân mày sắc nét hơn, không đau, không khó chịu, lại ít tốn kém mà hiệu quả xuất sắc như hai hàng lá liễu đây các mẹ.

  Khá nhiều cô gái hiểu được rằng, hai hàng chân mày sắc sảo làm nên vẻ khả ái cho khuôn mặt. Vậy nên, dù thế nào cũng nên chỉn chu phần lông mày một chút. Đành rằng, có khá nhiều phương pháp làm đẹp chân mày được biết tới, nhưng đây là một phương pháp giúp các cô gái làm mới lông mày của mình. Vì thao tác thực hiện phương đơn giản, không gây đau, mà hiệu quả lại tự nhiên như những siêu sao trên tạp chí nên hứa hẹn rất được lòng các cô gái.


  Ảnh Internet.

  Trước đây, thay vì phải ngồi kẻ kẻ, chải chuốt mỗi ngày để hàng lông mày thêm rậm, thêm đậm. Thì nay, phương pháp làm đẹp lông mày này ưu tiên làm đẹp chân mày như thật, có thời hạn duy trì lâu mà không đụng chạm “dao kéo” hay chịu đau đớn như các phương pháp khác, lại sắc sảo và tự nhiên như thật.

  Ảnh Internet.

  Thật vậy, phương pháp này có tên gọi là "ép plastic" (Brow Lamination) hoặc có thể gọi là duỗi lông mày. Kĩ thuật viên sẽ thực hiện “cải tạo” lông mày bằng cách chải dựng và đưa lông mày vào khuôn khổ. Sau khoảng thời gian làm ở tiệm, khoảng 45p và thời gian trở về nhà kiêng nước tầm 1 ngày là có được hai hàng lông mày cực tự nhiên. Đặc biệt, phương pháp này nhẹ tênh, không đụng chạm sâu, không xâm lấn, không phải chờ đợi thời gian lột hay phải kiêng khem quá lâu. Thời hạn lưu giữ màu và độ bền vào khoảng 6 - 8 tuần.


  Ảnh Internet.

  CHỈNH KHUÔN LÔNG MÀY ĐẸP HƠN


  Ảnh Internet.

  Nếu các cô gái có sẵn khuôn lông mày nhưng thường mọc lộn xộn lại chưa đủ mượt mà, kém sắc sảo, nhờ thủ thuật duỗi thật này, chiều rộng của hàng mày sẽ tăng lên đáng kể. Sau khi chải, các sợi mày vào nếp và dựng theo khuôn, sắc sảo và rõ nét hẳn. Cách làm này cũng bớt thời gian phải kẻ chân mày hay chải chuốt lại mỗi ngày.


  Ảnh Internet.

  Phương pháp này còn mới mẻ và ít được thực hiện, nhưng chỉ 1 lần chải đã có hàng lông mày rậm và cá tính hơn, hứa hẹn rất nhiều người ưng. Đây chính là chân dung một kiểu trang điểm “bờm sư tử” từng được nhiều hotgirl lăng xê. Nếu lông mày đã có khuôn, chị em dễ dàng tôn nhan sắc lên gấp bôi.


  Ảnh Internet.

  CỨU CÁNH CỦA CÁC CÔ GÁI LÔNG MÀY THƯA, NHẠT

  Và tất nhiên, phương pháp làm đẹp lông mày phần đông dành cho các cô gái có lông mày chưa được sắc sảo và thậm chí "nhạt toẹt", không rõ đường chân mày. Song song với duỗi, ép, chị em có thể chọn thêm cách nhuộm để tăng thêm sắc đen nổi bật.


  Ảnh Internet.

  Sau khi nhuộm, hai hàng lông mày sẽ được chải thêm để có độ cong và rậm ra đáng kể. Một điểm cộng nữa là, vì không đau, nên các cô gái rất “kết” phương pháp này.


  Ảnh Internet.

  Cụ thể phương pháp này là:

  Bước 1: Chải gel chuyên dụng theo hướng dựng thẳng đứng bảo đảm bao phủ toàn bộ sợi lông mày, cũng là bước đầu để xác định các bước tiếp theo vào nếp hơn.

  Bước 2: Chải gel tạo hình để các sợi được mềm mại hơn. Có thể nói với người chải mức độ mà bạn muốn cao hay rậm bao nhiêu ở ngay khâu này.

  Bước 3: Chải gel cố định

  Bước 4: Nhuộm lông mày nếu có

  Bước 5: Thoa gel dưỡng. Sau đó làm sạch lông mày.

  Bước 6: Tiếp tục chải chuốt, chỉnh thêm lông mày trước khi ra về.

  Theo review, các beauty blogger còn tự thực hiện phương pháp này tại nhà, và tất nhiên họ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để thực hiện + thêm một chút khéo léo để tạo ra bộ lông mày ưng ý cho mình. Nhược điểm của phương pháp này có thể được tính đến là thời hạn chỉ khoảng 6 - 8 tuần và nên xem xét về độ kích ứng với loại hóa chất dùng để duỗi lông mày.


  Tín đồ làm đẹp đã từng biết đến phương pháp chải lông mày dựng lên như thật, và người lăng xê mốt này nhiều nhất chính là cô nàng Angela Phương Trinh. Cứ nhìn mà xem, đôi hàng lông mày trông rất tự nhiên và quyến rũ, thường hợp với style cổ điển, “mặn mà” khi đi sự kiện của “bà mẹ nhí”, nên chúng đã từng được ưa chuộng 1 thời.


  Ảnh Internet.

  Vậy nên, nếu muốn trải nghiệm với kiểu lông mày rậm hơn một chút, được chải chuốt dày hơn một chút mà không phải đụng chạm dao kéo thì có thể thực hiện. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ gel và lọ sơn đảm bảo còn có thể tự kẻ ở nhà sao cho lông mày được dựng lên ưng ý chị em nhất. Còn tham khảo bảng giá ngoài tiệm ở Mỹ khoảng từ 50 - 250 USD/lần, tương đương khoảng 1,1tr - 5,8tr VNĐ, các mẹ nên theo lời căn dặn của chuyên viên làm lông mày, để có thể duy trì và bảo dưỡng hàng lông mày tốt hơn sau khi làm, cũng như tìm cho mình một địa điểm uy tín để thực hiện đẹp nhất có thể.

  Tổng hợp.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này