Cửa hít-cửa tự động trên xe ô tô là gì, hoạt động ra sao

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi tungtrinh8684@gmail.com, 24/2/20.

 1. Cửa hít-cửa tự động trên xe ô tô là gì, hoạt động ra sao

  Cửa hít-cửa tự động trên xe ô tô là gì, hoạt động ra sao

  LIÊN HỆ (31 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: tungtrinh8684@gmail.com
  3. Ngày đăng: 24/2/20 lúc 11:03
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]
  Cửa hít - cửa tự động, hoặc ví dụ như hãng BMW đặt tên nó là Soft Close Automatic Doors, là loại cửa có thể đóng chặt lại một cách tự động mà không cần dùng lực mạnh để đóng cánh cửa sập vào lẫy khoá cửa. Cửa được trang bị cảm biến để nhận diện được khi lẫy chốt vừa chạm vào móc khoá chữ U cố định trên thân xe, lúc này tín hiệu từ cảm biến kích hoạt motor kéo dây sập chốt khoá cửa lại.
  Trang bị này mang lại sự yên tĩnh cho không gian bên trong xe mỗi khi đóng cửa, tiếng động phát ra rất nhỏ nếu như người dùng sử dụng đúng cách, đó là nhẹ nhàng khép cửa lại sao cho vừa chạm vào thân xe là hệ thống khoá sẽ tự động làm việc. Video bên dưới sẽ giúp các bạn dễ hình dung và nhận diện loại cửa này nếu có gặp.

  Sẽ khó có thể biết được xe nào có trang bị cửa hít này hay không. Các thương hiệu xe sang phổ biến ở Việt Nam mà mình thấy trang bị sẵn tính năng này như BMW 5-Series, hay Mercedes E-Class... Nếu bạn có đi cùng xe bạn bè, nếu ngại có thể thử đóng cửa nhẹ, nếu khi cửa chạm thân xe mà không thấy cánh cửa tự được kéo khoá lại thì tức là xe không trang bị cửa hít
  Như bài viết trước mình có chia sẻ vấn đề đóng cửa sao cho lịch sự, nhẹ nhàng và tinh tế. Đối với cửa hít cũng không ngoại lệ, nếu lỡ có không biết đến tính năng này nhưng đóng cửa nhẹ nhàng thì chủ xe cũng phần nào "mát lòng". Mình làm một số chủ đề về tính năng của xe ô tô, nhằm anh em mới làm quen xe biết thêm, hy vọng mọi người ủng hộ team Xe Tinh Tế hơn nữa trong thời gian sắp tới.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này