Công việc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ducthu93, 22/2/20.

 1. Công việc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

  Công việc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

  LIÊN HỆ (41 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: ducthu93
  3. Ngày đăng: 22/2/20 lúc 17:22
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. ducthu93

  ducthu93 Guest

  FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Rất nhiều bạn trẻ đang thắc mắc liệu sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội nghề nghiệp có rộng mở không cũng như công việc cụ thể như thế nào?
  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?
  Có nhiều bạn trẻ thắc mắc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 ra trường làm công việc gì? Khi có được tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay cùng những kiến thức và kỹ năng được học, các bạn có thể thực hiện nhiều công việc trong thế giới Dược phẩm như:

  • Làm việc tại các bệnh viện

  Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng lẫn số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

  • Làm việc tại cơ sở sản xuất

  [​IMG]
  Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, hoạt chất mới, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.

  • Tham gia làm việc tại các trường đào tạo Y Dược

  Dược sĩ có thể công tác, nghiên cứu tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dươc với vai trò giảng viên giảng dạy hoặc kỹ thuật viên…

  • Kinh doanh thuốc

  Ngoài những công việc nêu trên, các Dược sĩ có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh hoặc làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.
  Có thể thấy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM rất rộng mở và mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Thêm vào đó, địa vị của ngành Dược cũng ở mức cao hơn nhiều so với các ngành nghề khác.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này