Công dụng của chiết xuất sâm ngọc linh trong làm đẹp

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi chietxuat, 21/2/20.

  1. Công dụng của chiết xuất sâm ngọc linh trong làm đẹp

    Công dụng của chiết xuất sâm ngọc linh trong làm đẹp

    LIÊN HỆ (68 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
    1. Thông tin chủ đề
    2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
    3. Tình trạng hàng: N/A
    4. Nhu cầu: N/A
    1. Thông tin người đăng
    2. Tài khoản: chietxuat
    3. Ngày đăng: 21/2/20 lúc 14:02
    4. Số điện thoại:
  2. G

  3. chietxuat

    chietxuat Guest

    FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]
    THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT SÂM NGỌC LINH:Tên INCI: Panax vietnamensis Extract
    KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT SÂM NGỌC LINH LÀ GÌ?Chiết xuất sâm ngọc linh là dung dịch được chiết xuất từ củ Sâm ngọc linh.
    Sâm ngọc sinh là một loại cây nhân sâm quý, được tìm thấy tại miền Trung Trung Bộ Việt Nam. Mọc tập trung ở huyện miền núi Ngọc Linh thuộc huyện Đăk Tô tỉnh Kon Tum, huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam.

    Ngoài ra, sâm còn được phân bố tại núi Ngọc Lum Heo thuộc xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn và có thể có ở đỉnh Ngọc Am tỉnh Quảng Nam theo những kết quả điều tra mới nhất. Nó được sử dụng như một loại thuốc quý và thuốc trong y học dân gian vì có nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe con người.
    Sâm ngọc Linh là một trong những loại sâm có hàm lượng saponin nhiều nhất, tương tự một số cây sâm quý đã từng được nghiên cứu sử dụng từ lâu trên thế giới
    ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI:
    • Là một cây thân thảo sống lâu năm, cao 40cm đến 100cm
    • Sâm ngọc linh có dạng thân khí sinh thẳng đứng
    • Màu lục hoặc hơi tím, nhỏ, có đường kính thân độ 4-8mm
    • Mọc dưới tán rừng ẩm, nhiều mùn, thích hợp với nhiệt độ ban ngày từ 20 °C-25 °C, ban đêm 15 °C-18 °C
    • Sâm ngọc linh có thể sống rất lâu, thậm chí trên 100 năm, sinh trưởng khá chậm

    CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT SÂM NGỌC LINH:
    • Nhờ chứa nhiều dưỡng chất và vitamin giúp duy trì độ đàn hồi, tăng sức sống cho da
    • Giúp ích cho sự tái sinh của các tế bào da và giúp da trắng sáng
    • Khôi phục làn da khô cằn trở nên tươi mới và mịn màng
    • Chống lại các tác nhân oxy hóa, lão hóa da
    • Giảm căng thẳng mệt mỏi, chống stresss tâm lý và trầm cảm
    • Hỗ trợ chữa mất ngủ, mang lại giấc ngủ ngon
    • Tăng cường khả năng miễn dịch. Phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào gan

    ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:Là nguyên liệu quý được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da như: kem dưỡng da, kem trị nám, mask,…
    Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
    Xuất xứ: Việt Nam.
    Để biết thêm thông tin chi tiết về các chiết xuất mỹ phẩm khác dành cho việc làm đẹp, bạn hãy liên hệ với Công ty mỹ phẩm 3C qua số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc có thể truy cập website: chietxuat.com để xem thông tin.
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này