Bị FBI bắt vì hack máy chủ Nintendo, hacker còn bị phát hiện tàng trữ phim khiêu dâm trẻ em

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi bk9sw@hotmail.com, 16/2/20.

 1. Bị FBI bắt vì hack máy chủ Nintendo, hacker còn bị phát hiện tàng trữ phim khiêu dâm trẻ em

  Bị FBI bắt vì hack máy chủ Nintendo, hacker còn bị phát hiện tàng trữ...

  LIÊN HỆ (35 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: bk9sw@hotmail.com
  3. Ngày đăng: 16/2/20 lúc 13:52
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]
  Hồi đầu tháng 6 năm 2019, các đặc vụ FBI đã bắt giữ một thanh niên 21 tuổi tên Ryan Hernandez sống tại California vì tình nghi hack nhiều máy chủ của Nintendo. Nhưng chuyện không dừng ở đó, thanh niên này còn bị phát hiện tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em và hành động này có thể bị kết án đến 20 năm tù theo tuyên bố mới đây của Bộ tư pháp Hoa Kỳ.
  Trên các thiết bị được thu giữ, FBI đã tìm thấy hàng ngàn tập tin mật của Nintendo từ đó xác nhận Ryan Hernandez chính là hacker đã gây ra vụ tấn công. Tuy nhiên, họ cũng đồng thời phát hiện một thư mục được đặt tên là Bad Stuff trong đó lưu trữ hàng ngàn ảnh và video khiêu dâm trẻ em.

  Hernandez đã tấn công máy chủ của Nintendo từ nhiều năm trước. Cụ thể là vào năm 2016, anh này sử dụng kỹ thuật phishing để lấy quyền truy cập vào các tập tin nội bộ của Nintendo sau đó đăng tải thông tin về chiếc máy chơi game Switch trước khi nó được công bố chính thức. Năm sau đó, FBI đã liên hệ Hernandez và gia đình để cảnh báo về hành vi và anh ta đã hứa là không tái phạm.

  Tuy nhiên, ngựa quen đường cũ, vào năm 2018, Hernandez trở lại "sự nghiệp" hack khiến FBI ập vào nhà bắt giữ và tìm thấy số nội dung khiêu dâm nói trên.

  Theo Bộ tư pháp Hoa Kỳ, Hernandez đã phạm tội trước các cáo buộc liên quan đến việc hack và sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em. Ryan Hernandez sẽ phải hầu tòa vào ngày 21 tháng 4 tới và với 2 tội danh, anh ta có thể phải ngồi sau song sắt đến 25 năm bao gồm 5 năm cho tội hack và lạm dụng máy tính và tối đa 20 năm cho tội tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em. Ngoài ra Hernandez cũng đã đồng ý đền bù gần 260 ngàn đô la cho Nintendo.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này