Ba lô chứa vài chiếc iPhone 11: cách Apple cập nhật hình ảnh đường phố cho Apple Maps

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi phamdung_ml@yahoo.com, 22/2/20.

 1. Ba lô chứa vài chiếc iPhone 11: cách Apple cập nhật hình ảnh đường phố cho Apple Maps

  Ba lô chứa vài chiếc iPhone 11: cách Apple cập nhật hình ảnh đường phố...

  LIÊN HỆ (39 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: phamdung_ml@yahoo.com
  3. Ngày đăng: 22/2/20 lúc 14:04
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]
  Cult of Mac vừa rồi đã bắt gặp được vài nhân viên Apple dùng ba lô ghi lại nhật ký hành trình và chụp ảnh dữ liệu từng cung đường ở Silicon Valley, California. Hệ thống này không khác nhiều so với chiếc ba lô mà những người đi lại ngoài đường từng bắt gặp năm 2018 khi Apple cho nhân viên của họ ra đường đi bộ để thu thập dữ liệu bản đồ 360 độ, bên cạnh việc sử dụng ô tô với hệ thống ghi hình tương tự. 9 tháng sau khi chiếc ba lô của Apple xuất hiện, họ giới thiệu tính năng Look Around trên Apple Maps.
  Những chiếc iPhone 11 Pro trang bị trên chiếc ba lô này, giống như chiếc lắp ở sau lưng như anh em có thể thấy trong hình cover, cho phép hệ thống ghi lại được ba khung hình hoặc video nhờ ba ống kính tiêu cự khác nhau. Trên đỉnh chiếc cọc gắn vào ba lô là hệ thống cảm biến LiDAR, với hệ thống GPS lưu lại thông tin vị trí của từng khung hình ghi lại từ iPhone.

  Những chiếc ba lô và những người đeo chúng đi lại quanh những khu phố ở các thành phố được dùng để thu thập dữ liệu cho tính năng Look Around trên Apple Maps trong iOS 13, vốn là câu trả lời cho Street View của Google Maps, tính năng cho phép người dùng tìm đường một cách vô cùng dễ dàng khi hiển thị đầy đủ chi tiết các tòa nhà ở một con phố, trực quan hơn nhiều so với việc chỉ đường bằng bản đồ 2D truyền thống. Bản thân những chức năng như Look Around hay Street View cũng rất tiện lợi khi tìm đường theo thời gian thực, đến chỗ rẽ nào ứng dụng sẽ thông báo ngay cho người dùng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này