AirPods Studio có thể nhận biết được đầu và cổ của người đeo để ngưng phát nhạc

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi muniuteinl@gmail.com, 30/5/20.

 1. AirPods Studio có thể nhận biết được đầu và cổ của người đeo để ngưng phát nhạc

  AirPods Studio có thể nhận biết được đầu và cổ của người đeo để ngưng...

  LIÊN HỆ (13 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: muniuteinl@gmail.com
  3. Ngày đăng: 30/5/20 lúc 14:05
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. [​IMG]
  Tai nghe high-end của Apple đã cho rằng sẽ có cái tên "AirPods Studio" và mới đây lại có nguồn tin cho rằng AirPods Studio có các cảm biến để nhận biết được đầu và cổ để có thể tắt hoặc phát nhạc. Tính năng này tương tự như AirPods khi mà chúng ta đeo lên tai thì nhạc được phát còn bỏ ra khỏi tai thì nhạc ngừng lại.
  Tại sao lại là cổ? - những người đeo headphone thường có thói quen mở tai nghe ra và đeo lên cổ khi rảnh rỗi, đó cũng là lý do Apple sẽ sử dụng hành vi này để ngưng phát nhạc.

  Ngoài ra trên AirPods Studio sẽ kết hợp các dải kênh âm thanh lại với nhau giữa bên tai trái và tai phải, như vậy người đeo không cần phải xác định bên nào là trái hoặc phải nữa, đeo sao cũng được. Và khi kết nối tai nghe với thiết bị iOS hay macOS, sẽ có thêm phần điều chỉnh độ cân bằng (equalizer) theo các mức thấp, trung bình và cao.

  Trước đó chúng ta cũng đã có thông tin AirPods Studio sẽ có giá 349 USD ~ hơn 8 triệu đồng. Tai nghe được làm từ vật liệu giả da và có thấm hút mồ hôi cho nhu cầu sử dụng để tập luyện thể thao.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này