789.vn nâng cấp gấp hệ thống phục vụ học và thi online trong mùa dịch Covid-19

Thảo luận trong 'TIN TỨC QBKD' bắt đầu bởi Tin Nhanh Chứng Khoán |, 17/2/20.

 1. 789.vn nâng cấp gấp hệ thống phục vụ học và thi online trong mùa dịch Covid-19

  789.vn nâng cấp gấp hệ thống phục vụ học và thi online trong mùa dịch...

  LIÊN HỆ (180 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: Tin Nhanh Chứng Khoán |
  3. Ngày đăng: 17/2/20 lúc 12:02
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam [​IMG]

  (ĐTCK) Ban giám đốc của nền tảng học - thi trực tuyến 789.vn vừa thực hiện gấp việc nâng cấp gấp toàn bộ năng lực hệ thống nhằm phục vụ cho học sinh, giáo viên việc học và thi trực tuyến trong diễn biến mới phức tạp khôn lường của dịch Covid-19 như quyết định của Bộ Giáo dục – Đào tạo và các tỉnh thành. Sau khi nâng cấp, 789 có khả năng tiếp nhận tất cả các nhu cầu đăng ký và sử dụng mới của người dùng từ các trường trên toàn quốc.


  Theo bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, CEO iSmart Edtech, đơn vị đầu tư cho 789.vn, từ khi bắt đầu có dịch Covid-19, nhu cầu học và thi kiểm tra online tăng vọt, số lượng tài khoản mới được đăng ký trực tuyến bao gồm cả tài khoản cá nhân và tài khoản giáo viên đã tăng hơn 150% và số lượng truy cập vào hệ thống tăng hàng ngàn %.

  Trên nền tảng 789.vn với các khối tiểu học, THCS, THPT, cao đẳng, đại học, các trung tâm dạy và học khối Trung học Phổ thông, giáo viên và học sinh có thể không đến trường mà chỉ cần sử dụng chức năng giao bài tập, đề thi, tài liệu, video… về nhà online để giảng dạy và học tập.

  “Với cách học này, tất cả các bên an toàn song vẫn hoàn thành được mục tiêu và không tốn phí thời gian” - ông Huỳnh Quốc Thắng, CEO của 789.vn cho biết.

  Hiện 789.vn đã được sử dụng trong nhiều trường phổ thông ở các tỉnh thành, nhất là khu vực phía Nam như một nền tảng tối ưu nhất để học và thi trực tuyến theo đúng chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về chuyển đổi số trong giáo dục.

  Thống kê mới nhất cho thấy đã có 200 trường sử dụng 789.vn với 20.000 tài khoản giáo viên và hơn 130.000 tài khoản học sinh đang hoạt động.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này