2 tính năng giúp Galaxy S20 Series làm việc hiệu quả hơn với Microsoft

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi vn_ninja@yahoo.com, 20/2/20.

 1. 2 tính năng giúp Galaxy S20 Series làm việc hiệu quả hơn với Microsoft

  2 tính năng giúp Galaxy S20 Series làm việc hiệu quả hơn với Microsoft

  LIÊN HỆ (23 Đọc / 0 Thích / 0 Bình luận)
  1. Thông tin chủ đề
  2. Tỉnh/TP: Toàn quốc
  3. Tình trạng hàng: N/A
  4. Nhu cầu: N/A
  1. Thông tin người đăng
  2. Tài khoản: vn_ninja@yahoo.com
  3. Ngày đăng: 20/2/20 lúc 20:17
  4. Số điện thoại:
 2. G

 3. FastEhome.com - SỐNG NHANH HƠN no-spam Thân thiết nên làm gì cũng được ưu tiên anh em ạ
  Nhắn tin bằng RCS trực tiếp trên Desktop từ app Your Phone


  RCS, chuẩn tin nhắn với các tính năng đa phương tiện mạnh mẽ như các app chat OTT và iMessage của iOS, đang dần dần được Google phổ cập trên smartphone Android, trước mắt là nước Mỹ đã có, tương lai là cho smartphone Android trên toàn thế giới.
  Your Phone là app của Microsoft, có sẵn cho Android trên Play store và tích hợp trong Windows 10. App này sẽ cho phép nhận, thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, xem ảnh trên điện thoại và mirror màn hình của điện thoại Android lên trên Desktop khi được kết nối.

  [​IMG]

  Nhưng với các bản cập nhật của app Your Phone trên Windows 10 sau này, tính năng gửi và nhận tin nhắn trên Desktop sẽ được nâng lên một level mới, đó là nhắn tin RCS mà không cần đến điện thoại.

  Mới đây Roberto Bojorquez, trưởng nhóm phần mềm chịu trách nhiệm phát triển app Your Phone, đã thông báo trên Twitter rằng app Your Phone sắp tới sẽ hỗ trợ RCS, nhưng chỉ cho người dùng smartphone Samsung, với điều kiện là app Samsung SMS là app nhắn tin mặc định. Ông cũng khẳng định luôn rằng, series S20 sẽ là những thiết bị đầu tiên được hỗ trợ.

  https://twitter.com/bojorchess/status/1228770958728581120


  Proud to announce that we have partnered with the Samsung Messages team to bring RCS messaging support to #yourphone app via #linktowindows. Starting with the #galaxys20series you will be able to send and receive RCS texts from PC if your default SMS app is Samsung Messages!

  — Roberto Bojorquez [Microsoft] (@bojorchess) February 15, 2020​

  Máy tính Windows 10 và Galaxy S20 series có thể chuyển content qua lại bằng cách copy paste
  Cũng liên quan đến app Your Phone, Microsoft đang phát triển một tính năng chuyển nội dung giữa các thiết bị Windows 10 và Android, và hiện chỉ hoạt động trên một số phần cứng nhất định. Tính năng này sẽ cho phép người dùng copy và paste văn bản và hình ảnh giữa các thiết bị Windows 10 và Android với nhau. Ảnh hỗ trợ dung lượng tối đa 1MB, nếu hơn sẽ bị nén lại.

  • Tính năng này đòi hỏi phải được bật On trên cả app smartphone và máy tính
  • Dùng Wifi hoặc 4G để sync clipboard
  • Hiện tại, Microsoft sẽ chỉ hỗ trợ chức năng này trên series S20 và Galaxy Z Flip

  [​IMG]
  Trải nghiệm trên Windows 10 và smartphone Galaxy ngày càng khăng khít, thử tưởng tượng ngồi máy tính nhắn tin RCS mà không cần điện thoại, rồi muốn chuyển dữ liệu qua lại thì chỉ cần copy paste, không cần cắm dây dợ gì cả, rất sướng đúng không anh em?

  Tham khảo:1,2
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này